Giới thiệu năng lực chủ đầu tư dự án Ventosa Quận 5

Hầu hết các khách hàng trước khi ra quyết định mua căn hộ an cư hoặc đầu tư đều quan tâm đến chủ đầu tư dự án là ai, năng lực thế nào, có nguồn tài chính mạnh mẽ để có thể đảm bảo tiến độ dự án hay không.

Thấu hiểu điều đó, Ventosa quận 5 trân trọng giới thiệu về năng lực chủ đầu tư cho dự án căn hộ Ventosa quận 5 để các khách hàng an tâm, tin tưởng cũng như sẵn lòng đặt trọn niềm tin, tình thương vào dự án.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal) được thành lập vào năm 2007 bởi các cổ đông sáng lập có uy tín như: Vietcombank, SJC, Huy Hoàng, Hưng Thịnh, là một trong những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

Mục tiêu phát triển chiến lược của Vietcomreal tại thị trường Việt Nam là đồng hành cùng các thương hiệu mạnh trên thị trường, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh dự án bất động sản dài hạn cùng với sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Vietcomreal bao gồm:

  • Đầu tư phát triển dự án bất động sản.
  • Hợp tác góp vốn và kêu gọi các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án bất động sản
  • Tiếp thị, môi giới và phân phối các loại hình bất động sản.
  • Các hoạt động kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản khác.

Với xu hướng hội nhập thị trường, Vietcomreal luôn trân trọng và mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước trên phương diện đồng hành và phát huy tối đa lợi thế của các bên như sau:

  • Hợp tác phát triển dự án bất động sản.
  • Nhận chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án.
  • Tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư kinh doanh bất động sản.
  • Hợp tác phát triển các dịch vụ thẩm định giá, đấu giá, quản lý bất động sản.
  • Hợp tác xây dựng cơ sở hạ tầng.
Đồng hành với việc phát triển và đầu tư, kinh doanh các dự án bất động sản hiện nay, Vietcomreal luôn chú trọng vào trách nhiệm của mình với khách hàng và đối tác, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn trong quá trình hợp tác và hợp tác lâu dài.
Hiện Vietcomreal đang phát triển các dự án Riva Park (Nguyễn Tất Thành – Q4) và Viva Residences (Võ Văn Kiệt – Q6)

Để hiểu rõ hơn về dự án Ventosa quận 5 và chủ đầu tư, hãy liên hệ 0965.667.407

hoặc nhấn vào đây đăng ký để nhân viên gọi lại tư vấn