CĂN HỘ

Để có thể đáp ứng một cách tối đa các nhu cầu khách hàng từ người độc thân, gia đình trẻ cũng như gia đình nhiều thế hệ, chủ đầu tư đã cung ứng ra thị trường 3 loại căn hộ theo diện tích khác nhau: 1 phòng ngủ: 51 m2, 2 phòng ngủ 75 m2 và 3 phòng ngủ 92 m2.

Các loại phòng ngủ này được thiết kế với sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu khách hàng. Vừa đáp ứng được nhu cầu an cư, mà cũng đáp ứng được nhu cầu đầu tư cho khách hàng.

Điều này sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với cuộc sống và nhu cầu của mình hơn.

1 . Căn hộ 1 phòng ngủ:

Được thiết kế nhắm đến các khách hàng còn độc thân hay những gia đình trẻ yêu thiên nhiên và mong muốn được sở hữu mảng xanh ơi mình sinh sống. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với sân vườn rộng hơn 22 m2. Với khoảng không gian này thì chủ hộ có thể thoải mái thiết kế cho mình một khu vườn xinh xắn để hàng ngày có thể an nhiên ngắm nhìn mỗi sớm mai, hay ngắm trời đêm vào buổi tối, cũng như tự tay chăm sóc vườn cây vào mỗi cuối tuần cùng gia đình.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để được tư vấn –

0965667407

2. Căn hộ 2 phòng ngủ:

Căn hộ 2 phòng ngủ thì lại được thiết kế nhắm vào các gia đình có 2 thế hệ. Bên cạnh không gian rộng rãi đến 70 m2, căn hộ này cung cấp khoảng không sinh hoạt vừa đủ cho gia chủ. Ngoài ra, loại căn hộ này được thiết kế có lô gia đến gần 3,5 m2 nên sẽ giúp gia đình có không gian để tiếp cận nhiều với thiên nhiên bên ngoài. Hoặc gia chủ cũng có thể kê thêm bàn ăn hoặc bàn uống nước bên ngoài để có thể vừa trò chuyện gia đình, vừa thưởng thức khí trời. Thật tuyệt với một không gian tinh tế tại căn hộ Ventosa Quận 5

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để được tư vấn –

0965667407

3. Căn hộ 3 phòng ngủ:

Là loại căn hộ được thiết kế dành riêng cho các gia đình nhiều thế hệ. Mặc dù dành cho gia đình nhiều thế hệ nhưng căn hộ 3 phòng ngủ của Ventosa quận 5 lại có một khoảng xanh rất lớn dành cho tất cả các thành viên gia đình khi diện tích vườn lên tới hơn 60m2 vườn. Với diện tích vườn lớn, sẽ đảm bảo cho gia đình có một không gian xanh riêng tư mà hiếm căn hộ nào có được. Tại khu vườn này, gia chủ có thể đặt các tiểu cảnh, hòn non bộ hay bộ bàn ăn nhỏ để cả gia đình cùng dùng bữa hoặc trò chuyện, hít thở, ngắm hoa cây cỏ trong vườn cùng nhau. Loại căn hộ này sẽ làm giải tỏa những mệt nhọc, căng thẳng hằng ngày của các thành viên gia đình.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để được tư vấn –

0965667407

hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để nhân viên tư vấn gọi lại