Cơ hội đầu tư tăng trưởng cao với Ventosa quận 5

Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế-xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút một lượng lớn người nhập cư từ các tỉnh lân cận cũng như toàn quốc về TPHCM để tìm kiếm công ăn việc làm cũng như cơ hội đầu tư mới. Điều này đã làm cho nhu cầu nhà ở và bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh tăng cao nhanh chóng.

Việc sở hữu một căn hộ đẳng cấp ở khu vực trung tâm, đặc biệt là các quận 1, 3, 5, 10 không còn dễ dàng như trước. Rất ít chủ đầu tư có đủ tiềm lực cũng như năng lực để phát triển dự án ngay khu trung tâm cũng hiếm, ngoại trừ vài chủ đầu tư uy tín như Hà Đô hay Vietcomreal với các dự án đình đám đẳng cấp Hà Đô Centrosa Garden tại quận 10, Ventosa tại quận 5.

Sở hữu vị trí đắc địa, được xem như là đất vàng tại khu vực trung tâm quận 5, Ventosa tọa lạc ngay ngã 4 Tân Thành và Đỗ Ngọc Thạch (Số 66 Tân Thành) với diện tích hơn 4.000 m­­2 , cung cấp cho thị trường hơn 300 căn hộ cao cấp với mức giá hấp dẫn, ưu đãi từ chủ đầu tư.

Ventosa được xem là một cơ hội đầu tư hiếm có của năm 2017 khi mà dự án tọa lạc gần các địa điểm hạ tầng công cộng lớn như Chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Nút giao Hồng Bàng, bệnh viện Chợ Rẫy, trường đua Phú Thọ hay dự án Garden Mall (Thuận Kiều Plaza cũ). Chính những địa điểm này sẽ mang lại giá trị tăng trưởng đầu tư cao từ 20 – 25% cho khách hàng và các cư dân tương lai của Ventosa.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để được tư vấn – 0965.667.407

Với tiện ích nội khu đẳng cấp dành cho cư dân đa dạng như hồ bơi nước ấm trên tầng thượng, hệ thống nước uống được dẫn đến từng căn hộ, hệ thống vườn xanh mát, khu mua sắm bên dưới tòa nhà, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em và các tiện ích công cộng khác…, cư dân tại Ventosa sẽ được chăm sóc và an tâm sinh sống cũng như tận hưởng cuộc sống xanh, an nhàn tại Ventosa.

Nhắm vào các đối tượng khách hàng là gia đình có nguồn thu nhập khá giả, mong muốn được ở gần khu trung tâm, Ventosa được xây dựng 22 tầng và cung cấp ra thị trường 3 loại căn hộ: 1 phòng ngủ (từ 51m2), 2 phòng ngủ (từ 75 m2) và 3 phòng ngủ (từ 90 m2).

Được đầu tư bởi Vietcomreal, một chủ đầu tư được thành lập và góp vốn bởi Vietcombank và Hưng Thịnh, mức độ uy tín trên thị trường cao với các dự án Riva Park Quận 4 hay Riverside quận 6, khách hàng đầu tư vào Ventosa có thể an tâm về tiến độ thi công.

Bên cạnh đó, các đối tác thi công của Ventosa cũng rất uy tín như tổng thầu Hòa Bình, đối tác quản lý từ Nhật Senkei Management sẽ đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất cho khách hàng.

Với phương châm “Khởi nguồn yêu thương”, Ventosa quận 5 cam kết mang lại cho khách hàng và cư dân một cuộc sống đầy chất lượng, đẳng cấp, và đầy tình yêu thương.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để được tư vấn – 0965.667.407

HOẶC NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ