Dự án Ventosa quận 5 được phát triển bởi các đối tác uy tín nào?

Bên cạnh chủ đầu tư Vietcomreal có uy tín trong việc phát triển các dự án bất động sản tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh thì dự án Ventosa Quận 5 còn được đồng hành bởi các đối tác cực kỳ uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

+ Về đơn vị thi công Hòa Bình:

Với hơn 27 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình đã trở hành nhà thầu xây dựng uy tín bậc nhất qua nhiều công trình trong nước và quốc tế như: Hà Đô Centrosa Garden Quận 10, Sunrise City, Keangnam, Viettin Bank, Desa Green, Sripetaling (Malaysia)… Các công trình do Hòa Bình thực hiện luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của khách hàng và cư dân.

+ Về Vietcombank:

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank được Forbes đánh giá Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam là ngân hàng có thị giá lớn nhất thị trường nội địa với giá trị đạt 4,4 tỷ USD, doanh thu 1,7 tỷ USD. Điều này là bằng chứng cho sự an tâm của khách hàng vào ngân hàng bảo lãnh Vietcombank của căn hộ Ventosa.

+ Đơn vị quản lý dự án:

Tại Nhật Bản, Sankei đã có nữa thế kỷ phát triển bền vững và tích lũy kinh nghiệm tại một trong những thị trường khó tính nhất thế giới.

Công ty Sankei Building Management thuộc Tập đoàn Sankei Building của Nhật Bản. Tại Việt Nam, Sankei cùng với CBRE và Savills là những công ty quản lý BĐS uy tín nhất, nhận được đánh giá tốt từ chủ đầu tư và người sử dụng căn hộ. Dự án mới nhất ở Việt Nam mà Sankei được biết đến như đối tác giữ vai trò quản lý dự án là căn hộ cao cấp Ventosa của chủ đầu tư Vietcomreal.

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN VENTOSA QUẬN 5.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ 0965667407

HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY