VỊ TRÍ

Tọa lạc ngay nút giao đường Tân Thành và Đỗ Ngọc Thạch, Quận 5. Khu căn hộ Ventosa được coi như là mảnh đất vàng khi quỹ đất xung quanh không còn nhiều và nhu cầu an cư ở gần khu trung tâm lại rất cao.

Với vị trí gần trung tâm quận 5, bên cạnh các hạ tầng xây mới của chủ đầu tư, Ventosa còn tận hưởng được các tiện ích khác liền kề như Trung tâm thương mại Garden Mall, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện đại học Y dược hay các chợ người Hoa…

Cư dân Ventosa chỉ mất 2 – 5 phút để liên thông tới các đại lộ lớn như Hồng Bàng, Lê Đại Hành hay Nguyễn Chí Thanh

Ngoài ra,

• Về địa thế, khu này cao hơn hẳn các quận xung quanh.
• Về cơ sở hạ tầng thì quận 5 là quận lâu đời ở tphcm và có cơ sợ hạ tầng vững chắc, hệ thống thoát nước, chống ngập hoàn thiện hơn.
• Về vị trí: Từ đường Tân Thành có thể tỏa đi khắp nơi thông qua hệ thống đường bộ rộng mở, tiện lợi như xa lộ N2, đường Hải Thượng Lãng Ông, Lý Thường Kiệt…
• Các tuyến đường lớn khác: Đường sắt, tàu điện trên cao Bến Thành – Chợ Lớn, Nguyễn Chí Thanh, Hồng Bàng, Ba Tháng Hai, Nguyễn Tri Phương, Trần Phú, Lê Hồng Phong, An Dương Vương, Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo… Đây đều là các tuyến đường lớn mà hầu hết người Sài Gòn nào cũng biết đến.

Lợi thế gần trung tâm và hạ tầng cao ráo vững chắc sẽ là lợi thế cho cư dân cũng như khách đầu tư căn hộ Ventosa

Địa chỉ: 66 Tân Thành, Phường 3, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh (Giao lộ Tân Thành + Đỗ Ngọc Thạch)

Liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư: 0965667407

 

Vị trí trên bản đồ

 

đăng ký TẠI ĐÂY để nhân viên tư vấn gọi lại